Chính sách bảo mật thông tin


Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Globber Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lí và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng.

Vì thế, Globber Việt Nam rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lí và cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất.

Chính sách Bảo mật thông tin khách hàng tại Globber Việt Nam

Thu nhập thông tin khách hàng

Để sử dụng các dịch vụ của Globber Việt Nam, Quý khách hàng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác.

Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.

Khách hàng cỏ thể chọn không cung cấp cho Globber Việt Nam một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không được hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Globber Việt Nam. những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Globber Việt Nam, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Globber Việt Nam lưu trữ nhằm giải quyết những vấn phát sinh về sau

Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu nhập thông tin là nhằm xây dựng Globber Việt Nam trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Gửi Newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Globber Việt Nam đến khách hàng.

Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Nâng cao một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Globber Việt Nam.

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chia sẽ thông tin

Globber Việt Nam hiểu rằng thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng việc kinh doanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác, Chúng tôi sẽ không chia sẽ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ Globber Việt Nam và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch của Globber Việt Nam và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân thủ theo yêu cầu pháp lý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sử phản hồi đồng ý từ phía Quý khách hàng. VD: Các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Globber Việt Nam, cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Globber Việt Nam cam kết không bán, không chia sẽ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Globber Việt Nam.

Bảo mật thông tin khách hàng

Globber Việt Nam sử dụng giao thức HTTPS Secure (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ thông tin của mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi

Chúng tôi xin cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẽ thông tin khách hàng của Globber Việt Nam vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hàng theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Globber Việt Nam.

Globber Việt Nam hiểu rằng quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Globber Việt Nam, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 090.148.9727.


TRUNG TÂM CSKH – GLOBBER VIỆT NAM

Hotline: 090.148.9727     |      Tel: 028.3512.1058
Email: contact@tncl.vn    |      Website: globber.com.vn
VP HCM: 135/37/49-51 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
VP HN: Tầng 1, số 114/9 Ngõ 26 Tô Hiệu, P.Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, Tp.HCM

Showroom HCM:

– 30 Phan Đăng Lưu, P. 6, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
– 149A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Tp. HCM
– 557 Điện Biên Phủ, P. 1, Q. 3, Tp. HCM
– 282 Bis Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM (kế bên bệnh viện Từ Dũ, cổng Cống Quỳnh)
– 504 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Quận 3, Tp.HCM
– 135/37/49-51 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
– 114/9 Ngõ 26,Phố Tô Hiệu, P Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội