Chúng tôi là ai. Tại sao chúng tôi

Mỗi thách thức đều mang lại một cơ hội. Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: Tạo ra một niềm vui và niềm đam mê mới cho người tiêu dùng từ những chiếc xe trượt scooter.

Được tạo ra không phải bởi một cá nhân nào đó mà là nhờ vào sức mạnh đồng đội, Globber được kết hợp từ các kỹ năng và chuyên môn khác nhau nhưng lại bổ sung cho nhau để mang lại niềm vui trên mọi phương tiện!

Được thành lập từ năm 2014, Globber được dẫn dắt bởi những người tạo ra sự thay đổi trong ngành với trải nghiệm sản phẩm có bánh xe lâu đời nhất trên thế giới: Chúng tôi là những người tiên phong, những người đột phá, những người tạo nên lịch sử, những người thay đổi cuộc chơi, những người tiên phong. Muốn bằng chứng? Globber là thương hiệu xe trượt scooter đầu tiên trên thế giới sử dụng nhựa tái chế trong toàn bộ bộ sưu tập – không chỉ 1 chiếc mà đến hơn 100 mẫu xe trượt scooter.

GLOBBER DNA

Chúng tôi mang đến bộ sưu tập xe Scooter cao cấp và xe chòi chân được thiết kế riêng cho phong trào, các cuộc phiêu lưu và trong đời sống cho tất cả mọi người. Thoải mái mang theo trong các chuyến đi, đồng hành trên mọi hành trình. Cho dù bạn đạp xe như thế nào hay tại sao, Globber đều mang đến những khoảng thời gian vui vẻ, cảm xúc tích cực và những bước tiến nhanh chóng đến một thế giới xanh hơn, tốt đẹp hơn trên bánh xe.

BIỂU TƯỢNG CỦA GLOBBER:

Tất cả được sinh ra ở Pháp

Pháp là nơi sinh ra và là quê hương của những sản phẩm và mang sự xuất sắc vốn có trong từng thiết kế. Sự khác biệt và biểu tượng của xe trượt scooter Globber được thể hiện một cách độc lập nhất: phong cách vượt thời gian và các chức năng đích thực.

Bất cứ ai cũng có thể khẳng định chất lượng. Nhưng đối với chúng tôi, điều đó đã được chứng minh: Không chỉ các thiết kế đạt giải thưởng mà còn được xếp hạng số 1 về các thử nghiệm cơ học, hóa học và an toàn theo các chế độ chứng nhận quốc tế. 

Với Globber, con bạn được đảm bảo an toàn: An toàn là ưu tiên hàng đầu trong các chuyến đi của Globber— được tạo ra để tồn tại và thích nghi, được xây dựng để di chuyển và cải thiện, được thiết kế để mang lại niềm vui cho mọi người.

CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA GLOBBER

SÁNG TẠO

Tái tạo lại từ những chiếc xe scooter cổ điển:

Là một cường quốc của những bộ óc thông minh, đội ngũ thiết kế của chúng tôi ở Pháp và đội ngũ kỹ thuật trong nhà máy là sự kết hợp hoàn hảo để hình thành công nghệ tiên tiến và phát minh ra các bằng sáng chế tạo ra Globbers mang tính đột phá:

+ Tạo ra những chuyến đi linh hoạt phù hợp với từng giai đoạn phát triển và lớn lên của trẻ.

+ Hệ thống gập được cấp bằng sáng chế, đảm bảo tính dễ sử dụng, chuyển động linh hoạt và tự do.

+ Hệ thống lái được cấp bằng sáng chế giúp hình thành kỹ năng giữ thăng bằng và khả năng vận động lẫn khả năng phối hợp.

Nhờ có đội ngũ chuyên nghiệp, Globber tự hào khi mang lại một tính năng độc đáo và mang lại niềm vui cho các gia đình ở khắp mọi nơi.

CÁC BẰNG SÁNG CHẾ

GIÀU TRÍ TƯỞNG TƯỢNG

NIỀM VUI ĐƯỢC TRUYỀN CẢM HỨNG TRÊN BÁNH XE

Chúng tôi tạo những điều kỳ diệu: khám phá thế giới trên bánh xe, tham gia các cuộc phiêu lưu, tạo ra những kỷ niệm hạnh phúc và chia sẻ thời gian chất lượng. Globber tự hào là một phần của những khoảnh khắc trong cuộc sống: những chuyến đi làm, đi chơi với bạn bè, những ngày nắng trong công viên, những bước đi đầu tiên, những chuyến đi đầu tiên và mọi điều liên quan

Giải phóng trí tưởng tượng và tôn vinh những khoảnh khắc vì một thế giới tốt đẹp hơn trên bánh xe—đó là ánh sáng dẫn đường của chúng tôi.

XANH

TẤT CẢ VÌ MỘT THẾ GIỚI XANH

Chúng tôi hiện có 60-100% nhựa GRS* trong bộ sưu tập Ecologic và 25-40% nhựa GRS* trong toàn bộ bộ sưu tập xe 3 bánh. Chúng tôi đang nỗ lực hướng tới 100% nhựa GRS* trên tất cả các bộ sưu tập.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu xe scooter đầu tiên và duy nhất trên thế giới đạt được những cột mốc quan trọng này.

Với không chỉ 1 mà hơn 100 loại xe scooter do GRS sản xuất, Globber mang đến nhiều lựa chọn cho tất cả người dùng, nhằm tác động tích cực đến hành tinh xanh; đồng thời phản ánh phong cách và giá trị sinh thái. Hãy chọn Globber