Điều khoản sử dụng


Chào mừng Quý khách hàng đến mua sắm tại Globber Việt Nam. Sau khi truy cập vào website Globber.com.vn để xem thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc mua sắm, khách hàng đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Globber Việt Nam.

Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định của chúng tôi và hợp tác với chúng tôi để cùng xây dựng hệ thống website Globber Việt Nam ngày một thân thiện, tiện ích để phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ email contact@tncl.vn

Tài khoản của khách hàng

KHi sử dụng dịch vụ của Globber Việt Nam, khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và thông tin cá nhân để có được 1 tài khoản website. Việc sử dụng và bảo mật thông tin là trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng Globber Việt Nam.

Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như tên tuồi, địa chỉ, điện thoại,… là những thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc chúng tôi không có cơ sở để giao hàng cho khách hàng, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với khách hàng.

Khi có những thay đổi thông tin cá nhân của khách hàng, quý khách vui lòng đăng nhập hệ thống sau đó cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại Globber Việt Nam.

Khách hàng phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, khách hàng cũng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu tài khoản của mình.

Khách hàng nên đảm bảo thoát khỏi tại Globber Việt Nam sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình an toàn hơn.

Quyền lợi bảo mật thông tin của khách hàng

khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại website Globber Việt Nam, khách hàng đảm bảo rằng những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Globber Việt Nam và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì bất kì mục đích nào.

Thông tin của khách hàng tại Globber Việt Nam sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong những trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp những thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Khách hàng tuyệt đối không được sử bất kỳ công cụ, phương tiện nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Globber Việt Nam

Khách hàng không được có những hành động khuyến khích hay việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của Globber Việt Nam cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị viên web của Globber Việt Nam ngay khi khách hàng phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại 0932036.123 hoặc email: contact@tncl.vn

Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với khách hàng khác.

Không nêu ra những nhận xét có liên quan đến chính trị (như tuyên truyền , chống phá, xuyên tạc nhà nước,…), kỳ thì tôn, giới tính, sắc tộc.

Tuyệt đối cấm mọi hành vi giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên của Ban Quản Trị

Trách nhiệm và quyền lợi của Globber Việt Nam.

trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của chúng tôi, Globber Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thương phát sinh.

Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại Website Globber Việt Nam mà chưa có sự xác nhận của Globber Việt Nam. Các thỏa thuận và quy định trong điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website Globber Việt Nam.

**** mọi thắc mắc về chính sách đổi hàng, Quý khách vui lòng liên hệ tới Trung Tâm Chăm Sóc khách hàng Globber Việt Nam theo số điện thoại: 090.148.9727, email: contact@tncl.vn để được giải đáp thắc mắc.

Xin chân thành cảm ơn

Kính chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Globber Việt Nam.

TRUNG TÂM DV – GLOBBER VIỆT NAM

Hotline: 090.148.9727             |           Tel: 028.3512.1058
Email: cs@tncl.vn                     |           Website: Globber.com.vn
VP HCM: 135/37/49-51 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
VP HN: Tầng 1, Số 114/9 Ngõ 26, Phố Tô Hiệu, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Tp. HN

Showroom HCM :

– 30 Phan Đăng Lưu, P. 6, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
– 149A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Tp. HCM
– 557 Điện Biên Phủ, P. 1, Q. 3, Tp. HCM
– 282 Bis Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM (kế bên bệnh viện Từ Dũ, cổng Cống Quỳnh)
– 504 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Quận 3, Tp.HCM
– 135/37/49-51 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
– 114/9 Ngõ 26,Phố Tô Hiệu, P Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội