Được đánh giá cao cho chất lượng sản phẩm. Thiết kế bản quyền, tiên phong.

Globber là thương hiệu xe scooter đầu tiên và duy nhất trên thế giới sử dụng nhựa tái chế trong toàn bộ bộ sưu tập, không chỉ 1 mà hơn 100 chiếc.

Đổi mới trong thiết kế. Chức năng. Sản xuất sinh thái.

Một thế giới xanh cùng thương hiệu Globber. Chúng tôi tự hào là thương hiệu xe trượt scooter đầu tiên trên thế giới đạt được những cột mốc quan trọng sau:

  • Hướng tới sử dụng 100% nhựa GRS* trên toàn bộ sản phẩm.
  • Hiện tại có 25-40% nhựa GRS* trong bộ sưu tập xe 3 bánh.
  • Bộ sưu tập ECO LOGIC mới:
  1. 100% nhựa GRS & rớm lúa mì phân hủy sinh học trong GO-UP FOLDABLE PLUS ECO LOGIC.
  2. 60% GRS nhựa & rơm lúa mì có thể phân hủy sinh học trong JUNIOR FOLDABLE LIGHTS ECO LOGIC.

Chúng tôi tự hào thực hiện các bước để giúp mọi người sống và ủng hộ các giá trị, lựa chọn và bảo vệ môi trường xanh. Phấn đấu hướng tới mục tiêu chung đó là sự bền vững, hãy tiến tới giải pháp sinh thái trong một thế giới xanh cùng thương hiệu Globber.

LƯỚT CÙNG SCOOTER GLOBBER

Ngành giao thông vận tải thải ra hơn 20% lượng carbon của thế giới. Nhưng khả năng di chuyển bền vững trong đô thị chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi:

Những chuyến đi mang tính biểu tượng, thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm chất độc hại. Các thành phố trên thế giới như: Lyon (nơi chúng tôi tạo ra những thiết kế), Hongkong (nơi chúng tôi đặt trụ sở chính), Zurich, Paris, Seoul, Praha, Vienna, London, Singapore, Stockolm, Frankfurt và nhiều thành phố khác dẫn đầu xu hướng di chuyển đô thị – và chúng tôi tự hào được đồng hành cùng tất cả mọi người trên mọi hành trình!

TIÊU CHUẨN TÁI CHẾ TOÀN CẦU

Globber cam kết giảm chất thải bằng cách tái sử dụng:

Bộ sưu tập xe 3 bánh được làm bằng nhựa GRS* – và chúng tôi đang nổ lực hướng tới 100% nhựa GRS* trên tất cả các bộ sưu tập.

Tiêu chuẩn TÁI CHẾ TOÀN CẦU (GRS) là một giao thức quốc tế nhằm xác mình hàm lượng tái chế trong các sản phẩm. Nó bao gồm toàn bộ chuỗi cung ứng, thể hiệu sự thật trong vật liệu và hổ trợ nền kinh tế. Sử dụng nhựa GRS giúp tiết kiệm năng lượng, nước và ngăn chặn hàng tấn rác thải.

SẢN XUẤT XANH

Khi chúng tôi sản xuất 100% nhựa GRS*, quy trình sản xuất của chúng tôi được chứng nhận bởi các cơ quan chứng nhận đáng tin cậy và được công nhận cho các tiêu chuẩn. Chứng nhận GRS đảm bảo rằng chúng tôi tuân thủ một cách tự nguyện nhưng các quy trình được sản xuất hoàn toàn nghiêm ngặt:

Chỉ mua nhựa GRS từ các nhà cung cấp được GRS chứng nhận.

Khi sản xuất, chúng tôi quản lý nghiêm ngặt để tránh trọn lẫn các loại nhựa không có GRS.

Hậu sản xuất, lượng nhựa GRS còn lại được thu hồi để tái tạo cho lần sản xuất tiếp theo.

CHÚNG TÔI TỒN TẠI ĐỂ MANG ĐẾN NHỮNG THÔNG ĐIỆP XANH

Chúng tôi tự hào là thương hiệu đầu tiên trên thế giới áp dụng tiêu chuẩn quốc tế này, tiên phong vì 1 thế giới xanh.

BỘ SƯU TẬP SINH THÁI

Bộ sưu tập sinh thái mới của chúng tôi là bộ sưu tập đầu tiên sử dụng nhựa GRS làm từ rơm lúa mì có khả năng phân hủy sinh học*:

GO-UP FOLDABLE PLUS ECO LOGIC: 100% nhựa GRS + rơm lúa mì.

GO-UP FOLDABLE JUNIOR ECO LOGIC: 60% GRS nhựa + rơm lúa mì.

Rơm lúa mì là một loại nhựa sinh học có khả năng phân hủy sinh học 100% và có thể tái tạo. Là sản phẩm của quá trình thu hoạch lúa mì, chuyển hướng dòng chất thải, giúp vật liệu xung quanh phân hủy và giảm thiểu tác động đến môi trường của quá trình sản xuất và các nguồn tài nguyên không tái tạo.

TÌM NGUỒN CUNG ỨNG XANH

Hoạt động sản xuất nhựa truyền thống khoan đất và chiết xuất dầu để tạo ra polyme tổng hợp, hoạt động sản xuất rơm lúa mì của nhà cung cấp tái sử dụng rác thải để tạo ra polyme tự nhiên: cellulose và lignin.

Không độc hại, chắc chắn và bền, những polyme làm từ rơm lúa mì tự nhiên cộng với nhựa GRS* đảm bảo bộ sưu tập ECO LOGIC mới của chúng tôi, an toàn và bền vững để di chuyển mỗi ngày!

GLOBBER MAGIC: 3 TRONG 1

Globber được xây dựng để tồn tại lâu dài. Sản phẩm của chúng tôi có thể là người bạn đồng hành bền vững của bạn trong nhiều năm. Một vài dòng xe như:

Dòng  EXPLORER TRIKE:  là xe đạp ba bánh và xe thăng bằng dành cho những nhà thám hiểm nhỏ từ khi còn nhỏ cho đến khi mới biết đi. Khi bé lớn, có thể biến xe đạp trẻ em thành 4 chế độ vui chơi khác nhau: xe đạp trẻ em (10-36M), xe đạp có người hướng dẫn (18-36M), xe tập đi (24-36M) và xe đạp thăng bằng (2-5Y) .

Dòng  GO·UP: cũng là thiết kế tất phục vụ nhiều lứa tuổi bằng cách tích hợp 3 trong 1, với mỗi chế độ phù hợp cho trẻ mới biết đi từ 10-15 tháng tuổi cho đến 7-9 tuổi trở lên.

Xe tay ga ULTIMUM: là loại xe 3 bánh hỗ trợ trọng lượng người lái 100kg với thanh chữ T có thể điều chỉnh 6 chiều cao, có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với từng người lái và được sử dụng từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành.

Các sản phẩm của Globber thích ứng với trẻ đang lớn và mang lại tuổi thọ cũng như độ bền cao, thúc đẩy lựa chọn mua hàng bền vững cho các gia đình.

 

CHÚNG TÔI COI TRỌNG ĐỘ BỀN THEO THỜI GIAN CỦA SẢN PHẨM

Ngoài ra, thương hiệu Globber còn độc quyền sáng kiến ​​phụ tùng thay thế của nhằm hỗ trợ cho việc sử dụng lâu dài. Bánh xe dự phòng, ốc vít, kẹp, phanh, v.v. đều có sẵn. Vì vậy, thay vì loại bỏ một sản phẩm tốt do bị mất các bộ phận, có thể thay thế bằng các bộ phận mới như một cách bền vững, tiết kiệm chi phí để làm cho Globber hoạt động tốt như mới!

HƠN 35 TRIỆU CÂY XANH ĐƯỢC TRỒNG VÀO NĂM 2022

Chúng tôi muốn những nỗ lực của mình mang lại những sản phẩm hữu ích cho các thế hệ tương lai. Vì vậy, chúng tôi đang đáp lại lời kêu gọi và hỗ trợ bảo tồn và phục hồi môi trường thông qua quan hệ đối tác với  One Tree Planted , một tổ chức phi lợi nhuận chuyên tái trồng rừng trên toàn cầu.

Rừng bao phủ 31% diện tích đất của chúng ta, nhưng diện tích đó đang bị thu hẹp lại—chỉ riêng trong giai đoạn 1990-2020, chúng ta đã mất 420 triệu ha rừng chỉ vì nạn phá rừng. Để giúp giải quyết vấn đề diện tích rừng đang bị suy giảm, Globber tự hào góp phần trồng 35-45 triệu cây xanh trên toàn thế giới vào năm 2022.

Với hơn 40 dự án trồng rừng trên toàn cầu, cây xanh đang được trồng ở những nơi cần thiết nhất. Như một vài ví dụ:

  • 1,5 triệu cây ăn quả đã được trồng ở Ấn Độ để xóa đói giảm nghèo, đồng thời chống ô nhiễm và biến đổi khí hậu trên khắp đất nước.
  • Hơn 900.000 cây Abies religiosa (Oyamel) đã được trồng ở Mexico để bảo vệ nơi trú đông quan trọng cho loài bướm vua. Ngoài vẻ đẹp phù du và những cuộc di cư đầy cảm hứng, bướm vua là một trong những loài thụ phấn quan trọng nhất của tự nhiên và đang bị đe dọa do nạn phá rừng, thuốc trừ sâu và biến đổi khí hậu.
  • Ireland và Vương quốc Anh từng có độ che phủ rừng rực rỡ, nhưng những thay đổi trong cách sử dụng đất đã gây ra nạn phá rừng trên diện rộng. Một triệu cây xanh sẽ được trồng để cô lập carbon và tạo ra khả năng phục hồi khí hậu bằng cách giảm lũ lụt và ảnh hưởng của ô nhiễm. Dự án này hỗ trợ tăng khả năng tiếp cận rừng công cộng, đặc biệt là cho các cộng đồng có nhu cầu.

Chúng tôi cũng đã thiết kế ĐÈN GỖ CÓ THỂ GẬP PRIMO với sàn gỗ được chứng nhận FSC. Gỗ được chứng nhận FSC có nguồn gốc từ các khu rừng được trồng lại và quản lý có trách nhiệm được Hội đồng Quản lý Rừng (FSC) công nhận quốc tế.

Việc mất rừng sẽ có tác động lan tỏa đến mỗi người chúng ta, từ thực phẩm chúng ta ăn đến sức khỏe của hệ sinh thái mà chúng ta phụ thuộc vào. Cùng nhau trồng lại và thu hoạch bền vững, chúng ta có thể giúp thổi sức sống mới vào hành tinh.

Chúng tôi tự hào được hợp tác với One Tree Planted để giúp có thêm diện tích rừng và trẻ hóa đa dạng sinh học, chào đón thế hệ tiếp theo với một thế giới xanh hơn trên bánh xe.